6Years Old/Girl

Hi po sino po dito may experience po anak inuubo tas paminsan sumasakit dibdib? Ano po sabi ng pedia nyo? Salamat po

5 Replies

Mamsh share ko lang tong vitamins namin ng family ko Fern D Vitamin D anti immune for all ages pede sya. With the right dosage ni Fern D gagaling sya in no time!😊 Yung 1yr old baby namin sumama lang pakiramdam overnight lang masigla na ulit. Pede ka mag further research tungkol kay Fern D. Walang masama itry para naman sa kalusugan natin and sa ating mga babies! message mo ko if willing mo din itry😊

Kung may chest pain po kasama better to seek a doctor immediately

Pacheck mo kay doctor

Nako pnta ka na sa pedia

Ipasuri mo po kaagad yan sa pedia sis...may mga klase kc ng ubo na hindi pwede ipainom sa bata