hi po ano po bang gamot sa sumasakit ang dibdib kapag nainom ng tubig? 8 years old po anak ko..thanks

3 Replies

Mali po ang pag lunok ng tubig kaya nagkakaganon. Biglang inom tapos yung pakiramdam sa lalamunan ay para kang nakalunok ng bola ng ping pong kasunod na nun ay yung masakit sa dibdib.

Kahit tayong mga matatanda nakakaranas ng ganyan. Dahil yan sa bigla at malamig na pag inom ng tubog. Hindi kalamigang tubig ay mainam para maiwasan yan,