hello po, ano po ba gamot sa sumasakit ang dibdib kapag nainom ng tubig? ? 8 years old po anak ko..thanks

3 Replies

Nabibigla po ang inom kaya ganon. Pero kung papainumin naman ng dahan dahan at masakit pa din, see your pedia nya agad.

I would suggest to consult with your doctor, mahirap din kasi mag self medicate tayo sa mga bata.