CS mommies

Hi po. Sino po dito CS mommies na 6months up na nakakalipas mula nung manganak? Ilang days/weeks po bago kayo naligo after manganak via CS? Thanks po sa sasagot ☺️

2 Replies

CS mom here. (2018) Pagkadischarge ko po sa hospital mommy, nag shower na ko. Nilagyan lang ni OB ng Tegaderm yung tahi ko para di mabasa. After a week, pinabasa na rin nya yung tahi ko after ng postpartum check up ko sakanya. 😊

4y ago

Hindi naman mommy. With my OB's approval din naman po ang pagligo ko dahil kelangan daw talaga maligo lalo na kung breastfeeding ako.

9mos post cs here. naligo ako kinabukasan... ginawan ko lng paraan tahi ko n wag mabasa.