Ospital ng Makati

Hi po! Sino po dito ang nanganak na sa Ospital ng Makati na walang yellow card?or baka may kakilala kayo na nanganak doon?magkano po ang binayaran at Ano po experience nila? 8 months na kasi tiyan ko at doon ako nagpapacheck-up. Wala akong yellow card kasi nahuli ako sa Pag transfer ko kahit nakatira ako sa Makati Kaya Hindi maprocess yellow card ko dahil wala akong cert of comelec. Anyway , pa comment po sa may mga experience at kung alam ang presyo. Thanks po!

1 Reply

Ako po nanganak sa osmak po. Cs po pero may yellow card ako at philhealth po ako, 500 pesos po ung binyaran namen. Pero ang total bill po namen hindi na nakareflect ung philhealth nasa 50k plus po. Ok kame ni baby pareho po at alagang alaga kame na parang naka private po. Sa room lang po kayo madami.

5y ago

Swerte mo meron kang yellow card. Ako kasi di na aabot sa due ko. July 2 punta ako ng comelec, so na about kase July last wk ang delivery ko. 😔