Ospital ng Makati

Sino po nanganak sa ospital ng makati dito? magkano po bill? kapag cs or normal? pag walang yellow card pero residence napo ako ng makati, may Philhealth po ako. #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp#bantusharing

2 Replies

ung hipag ko po taga makati dun sya nanganak cs po sya umabot ata po ng 100k buti n lang po may yellow card at philhealth sya kya tlaga walang syang binayaran pag labas siguro mga 50 pesos n lang dw

3y ago

Hi mommy, recent lang po sya nan? Kamusta po ang experience nya ngayong pandemic. Thank you.

opo mga 2019 .. tpos ngayon po buntis n po ulit sya manganganak na po ulit syasa osmak