Osmak

Hi guys share po magkano manganak normal or cs sa osmak-ospital ng makati na walang yellow card or hindi resident?

4 Replies

Hindi po ata sila nagtatanggap ng patients na walang yellow card? Not sure a. Sa kanila kasi sana ako magpa-pre natal checkup before, pero sabi di daw pwede pag walang yellow card or pag di resident

base po s neighbor ko CS sya s osmak pag may yellowcard at philhealth 500 lng po babayaran

Hindi ata pwede ang walang yellow card

Pag residence ka pwede ka?