vitamins

Hello po. Sino po dito ang nakatry na ng Reliv Now as vitamin ni baby? TIA

1 Reply

Hndi ako naniniwala jan mataas lang sa sugar yan and wala tatalo sa breastmilk. If lahat ng sakit mapapagaling nyan bakit hndi ireseta sa ng mga pedia yan

4y ago

Di nmn po sya for medication eh, ang sabi food supplement po sya. And wala naman dn po nagsabi na pamalit sya ng breast milk, even the company hindi po inaadvertise yung gnun dahil wala naman po tlagang tatalo sa BF, yun lang may mga bata kasi na kapos na sustansya kahit BF pa.. Maihahalintulad po yun sa Tiki tiki na food suppliment.