Asking..?

Hi po sino po dito ang nagpapacheck up or nanganak na sa trece hospital im 34wks pregnant pwede pa kaya ko magpa record at manganak dyan kahit ngayon lang ako magpa check up sakanila.? Thankyou sa sasagot ng maayos.

1 Reply

Almost lahat ng hospitals sis. Okay lang kahit don ka manganak kahit wla kang record. You could also have check ups there as well na. Dalahin mo. lang yung records mo like ultrasound and laboratories from your previous doctor