duphaston and duvadilan

hello po. sino po dito ang nag take ng duphaston at duvadilan? ng bleeding kasi ako last week kaya na resitahan ako nyan tapos advise sakin ng OB pa ultrasound ako. ngpa ultra sound ako ngayon thanks God okay naman po yung growth ng baby ko. tanong ko lang po, e co-continue ko pa po ba yung pag inom ng gamot na pampakapit? baka may pareho akong sitwasyon dito hehe hindi ko po kasi natanong sa OB ko hanggang kailan pa ako iinom tapos yung next sched namin is next week pa. hindi ko din cya makontak sa cellphone. thank you sa sasagot

64 Replies

yes ok lang na icontinue mo duphaston para kumapit c baby.. aq nga 3x a day take q nian eh..

ako po duphaston . pero ang sabi skin ng ob ko 1week ko lang daw sya itatake

aq po 4 months n nag take ng pampakapit po now. tuloy tuloy po aq pag inum 4x a day pa po.

inumin mo yan hanggat di ka nakakbalik sa OB mo. wala nman masama kung ipagpapatuloy mo.

confirm it with your OB first if okay na i stop mo, para mas sure ka po. 😊

ako po nagtatake ng duvadilan if magbbyahe po ng malayo.

14 weeks pinainom skn yan ng OB kahit hindi nag bleeding 1x day..

I also took duvadillan Pampa kapit po for 2weekz po

6y ago

Tama po. Paparelax po ng uterine cramps po ang duvidillan while duphaston ay pampakapit.

kung ano sinabi ng dr mo momshie, yun ang gawin mo.

sakin duphaston 3 days lng then pnag bed rest ako