Subchorionic Hemorrahge

Hello po mga mommy.. Ask ko lang po sino nagka sunchorionic dito. Ilang weeks po yung gamot nyo na duphaston at duvadilan? Saken po kasi good for 1week lang. Okay lang po ba yun? Bukas na matatapoa yung pag take ko. Pero march 7 pako balik sa ob para sa ultrasound ko. Bedrest din po ako. Okay lang po ba good for 1 week ung gamot? Salamat po sa mga sasagot. :) ?

1 Reply

yes po..aq nga nun as needed lng...kusa nmn po nwala un sqn dte

Related Articles