Tumigil Uminom Ng Multivitamins

Hi po, sino po dito ang katulad ko na huminto uminom ng Obimin at Caltrate. Sobrang nagsusuka ako kapag iniinom ko sila :( 3 weeks na kong huminto na di pa sinasabi sa OB, this week po prenatal visit ko, sasabihin ko na sa kanya. Lahat ng kinakain ko sinusuka ko tlga kahit mga after 1 hr kong kumain, then ska ako iinom ng vitamins. May mga huminto din po bang mommies and ano po naging effect kay baby? 6months preggy n po pla ako. Thanks po sa sasagot.

38 Replies

Ayun lang kaso kelangan talaga yun para sayo at kay baby

Baka kasi generic lang binibili niyo. Ako kasi branded lahat

5y ago

Branded din pero sinusuka.

Ginagawa ko meron akong matamis after taking obimin

Dpat bili k nlng ng ibang brand.. Meron nmn ihh

Pwede mo yan sabihin sa ob mo para mapalitan.

5y ago

Nagsabi n po ako, actually ang una tlga ay Iberate, then pinalitan ng Natal Plus, tapos Sangobion, then Obimin, lahat tlga sinusuka ko 😭

ako nalilimutan ko

Inform your OB

aw