Vitamins..

Hi mga mommy, i am going 6 months ang two weeks na kong nag stoo magtake ng prenatal vitamins. Obimin and Caltrate. Sobrang nakakatrigger ng pagsusuka to the point na lahat ng kinakain ko nasusuka ko na din kaya parang useless din. Di tlga masikmura ng tyan ko. Meron po ba dito na tumigil din uminom at ano po naging effect kay baby? Thanks po.

1 Reply

Bawi ka nalang po sa pagkain na masustansya. Or hingi ka po sa ob mo iba vitamin..