maitim ang leeg

hello po. sino po dito ang may anak o kakilala na bata na maitim ang leeg at batok? di naman po sobrang itim. ang anak ko po kasi nagsisimula ng umitim ang leeg at batok. marami ngsabi na baka daw mataas ang sugar. nagpaFBS po kami pero normal naman po ang sugar nya. medyo chubby po cia. any home remedies po? as of now d pa kamo makapagpacheckup kasi sa derma. naiiritate po siya sa baking soda at kalamansi. sana po may makatulong. salamat po

7 Replies

Try mo kya lemon n honey sis😉

5y ago

hello po. mommy kahit po lemon naiiritate cia. kinakamot nya kasi makati daw, ending mas nangingitim po. acidic ata cia kaya naiiritate cia sa kalamansi o lemon.