Urine Culture result

Hello po. Sino po dito may alam magbasa ng Urine Culture Result po.. Pahelp nman po ako.. Next week pa po kasi balik check up ko.. Nag woworry lng po ako sa result.. Salamat po sa makasagot.. 33weeks 2 days preggy..

Urine Culture result
2 Replies

hello maam, ano po pinagawa ng OB nyo after nyan? same strain ng bacteria po nakita sakin pero 5000 colonies kang kaya sabi i-water na lang po

Confirmed, may UTI ka mommy,. may bacterial growth po yung urine cs niyo. Refer it to your OB po for proper tx and medication po.

3y ago

Ganon po ba .. pagagamot pa po kaya to malapit na po ako manganak.. salamat po

Related Articles