Urine Culture Result

Hello mga mamsh. Need lng ng additional insights regarding sa result ng aking Urine Culture pra my idea npo ko kht konti, as of the moment waiting lng po ko dumating si OB to check result. Ano po meaning ng sensitive,intermediate and resistant? Salamat po mga mamsh.

Urine Culture Result
3 Replies

Sensitive to - yan yung mga antibiotics na kayang gamutin yung bacteria na meron ka Intermediate - kaya din nya but on a higher dose Resistant - hindi effective yang antibiotics na yan, di nya kayang patayin yung bacteria From there, mamimili si OB ng antibiotic na safe for preggy.

2y ago

salamat po sa infos nyo. 🙏

Magkano yung urine culture sa Centralle mii?

2y ago

525 lng po sis.

If I'm not mistaken may infection po kayo.

2y ago

Obviously kaya nga sya nagpa urine culture dahil siguro sa recurrent UTI

Related Articles