Exactly 37weeks

Ask ko lang po normal po ba na di na masyado magalaw si baby sa tummy? Puro paninigas nalang po kasi and di ko na masyado mafeel movements nya. #firstbaby #1stimemom #advicepls

5 Replies

hi sis, hndi kaba pagod? madalas kasi kapag pagod ako madalang ung galaw ni baby kasi pagod din siya. kung anu narramdaman mo un din narrmdaman niya. sakin din naninigas lang siya pero may konti nmang movement di lang masyadong pansin. pahinga siguro sis, pero check mo parin movements niya kahit pahinga ka. tpos kapag d mo parin siya mramdman, maglagay k ng headset sa tyan mo patugtugan mo c baby ng prasing song or ung okay nmn ung knta wgl ng masyadong malaks. kausapin mo din siya sis mdlas kasi tulog sila pag pagod ka. gsnun kssi sbe ng ob ko patugtugsn ko daw pra magising :) pero if wla parin try to go sa ob mo pacheckup kana.

same tayo..37 weeks din ako now..pero sobrang likot ng baby ko sa tummy..napapa ouch na nga lang ako..better pa check up mo po sa OB mo..

sis tanong ko lang anong naging cause bakit ganon nangyari kay baby? medyo nag aalala din po ako kasi 36 weeks.

Pacheck kna s OB mo.dpat kc within 2hours my movement yan..my nanganganak nman ng 37weeks..

Patingin kana po sa ob lalo na kapag decrease ang fetal movement niya.