HERAGEST SIDE EFFECT

hello po.. sino po d2 nkaranas na parang tutumba after mka inom ng heragest.. after ininum yun ang nraramdaman ko after ilang hours.. normal lng po ba yun.. thanks po.

5 Replies

2x a day po kc sia pina inom skin.. at first nka duphaston ako 3x a days un binigay ng OB ko.. tpos nung last check up ko nka leave yung totoo kong OB reliever lng meron. pinalitan nia ng heragest.. sad tagal pa babalik yung original OB ko Aug pa

Ung sa akin naman sis ang advise sa akin ng ob ko insert ko sa vagina. Wala naman ganung effect sa akin. Dahil siguro insert sa akin.

Sis mas mabuti pong inform nyo ang doctor mo about its side effect to you.

5y ago

unfortunately nga po nka leave yung OB ko nasa abroad.. reliever lng.. ewan ko ba bakit pinalitan

Sa gabi mo inimun ng heragest before matulog.

ako nasusuka ako sa heragest