Cesarean

Hello po. Sino po C's dito? Nagkaganyan din po ba kayo? Ask ko po sainyu Kung Anu pong lumabas na puting mahaba sa tiyan ko. Pangatlong parang nana po yan. Una po sa baba Ng dulo nagkaroon tas sumunod sa taas tas naging sa gitna . Tapos po parang binabalik po sa pag Nana ung sa taas. Sabi po Ng ob ko po Hindi pa daw po nana yun. Pigain ko daw po hanggang lumabas ung puti. Sa tueing pinipiga ko naman e may lumalabas na puting mahaba. Ano po Kaya yon? Atsaka ano pong paraan para po gumaling?

Cesarean
1 Reply

san po diyan mommy banda?

4y ago

gamit po kayo ng binder.. as much as posible po huwag nyo pong pwersahin katawan nyo po.. palagi nyo pong linisin..