hapdi

Hello po sino po ba same case ko dto worried ako baka bumuka na tahi kakalinis ko lang ng tahi ko tapos nakita ko nagdudugo ung nammaga na part sa gilid although dumudugo na ung ibang part ng tahi ko kasi daw nagpasa pasa sabi ni ob. Worried ako kasi namamaga ung isang part huhu. Help naman kung okay lang ba ung ganto. Bukas pa kasi balik ko kay ob.

1 Reply

Nabasa ba sugat mo sis? Ung akin ksi dati aa pinakababa na part na basa kaya namaga. Nag nana din. Pagbalik ko kay OB bnigyan ako ng pampahid at gamot para iwas infection

5y ago

Hindi naman po. Pero kanina umimpis na po sya. Ewan ko lang ngayun pag nilinis ko na ulit. Nung friday pa kasi to nagdudugo tapos namaga kahapon lang. Pero nakausap ko ob ko okay lang naman daw un.