Help momsh!! Bumuka yqta tahi ko

mukha po bang bumuka tahi ko?? pinapagalitan ako dito samin, tigas daw ng ulo ko kse gawa ako ng gawa sa bahay.. 1 month po ako bukas.. nanganak ako Dec.26 po.. ndi naman napigtas ung tahi pero naging viaible sya.. ndi naman masakit, kaya lang mejo mahapdi sinve parang bumuka nga sya ng kaunti. nung isang araw makati po sya feeling ko naiirita sa garter ng panty ko. i tried soraying alcohil dun sa part na makati, wala nmn mahapdi so ibig sabihin walang sugat or ndi sumariwa.. pero today naramdaman ko ulit na parang makati tapos when i touched ung part na makati, naramdaman ko mahapdi ng konti.. so nagspray ako alcohol aun ang hapdi nga 😅 i took a photo then pagtingin ko kinabahan ako kse bakit visible ung sinulid.. anyway balak ko magpacheck up agad kay ob bukas. anong say nyo mga momsh..?? mukha bang bumuka tahi ko sa ichura nya?? sa gawing ibaba po ung affected area, turn ur phone upside down po

Help momsh!! Bumuka yqta tahi ko
1 Reply

Prang bubuka po gamutin mo po betadine den gasa tapos po higpitan mo ang suot ng binder