Jelly Like White with Dark old Blood Discharge at 12 weeks

Hello po sino naka experience sainyo na may ganitong discharge ? jelly like white with old blood discharge at first trimester ? nilalagay ko din sa tracker mga araw na meron ako brown discharge pero puro patak lang un as in napaka unti,,, yan po nakabilog sa first photo and then second photo ung huli kong discharge nung March 16 tapos until now wala na ako naeexperience na brown discharge or any discharge. Is it normal po ba? #1stimemom #advicepls #worryingmom

Jelly Like White with Dark old Blood Discharge at 12 weeks
7 Replies

Nagpacheck na po kayo OB? Better pacheck na po kayo para macheck if ok pa si baby at maresetahan kayo ng mga gamot like pampakapit. Pero possible reason is sex since sensitive tayo pag pregnancy pede ma irritate cervix. Tsaka orgasm can cause uterine contractions. Pede din subchrionic hemorrhage. Kaya mas ok pacheck na kayo para makita possible cause.

pa check up ka po sa ob mam. ganyan din ako noon nung nadelay every week may brown discharge tas nagpa check up ako sa ob 8weeks na pala ko buntis at maselan. niresetahan ako pangpakapit kaya pa check up ka po momsh

nagkaron po ako nyan nung 1st trimester ko.. ang sabi ko ng ob ko uti daw po.. mas maganda magpacheck din po kau..

Better check po sa OB nyo, noong nakunan ako ganyan na ganyan ang kulay ng discharge ko.

pa check up po sa OB pa ultrasound para sure baka need mo pampakapit at bed rest

same tyo,ako entire 1st trimester ko ganyan

2y ago

17vweeks na po now,ok nmn po c baby naka bed rest po ako at may iniinom n pmpkapit

#AdvicePlsss