Jelly Like White with Dark old Blood Discharge at 12 weeks

Hello po sino naka experience sainyo na may ganitong discharge ? jelly like white with old blood discharge at first trimester ? nilalagay ko din sa tracker mga araw na meron ako brown discharge pero puro patak lang un as in napaka unti,,, yan po nakabilog sa first photo and then second photo ung huli kong discharge nung March 16 tapos until now wala na ako naeexperience na brown discharge or any discharge. Is it normal po ba? #1stimemom #advicepls #worryingmom

Jelly Like White with Dark old Blood Discharge at 12 weeks
7 Replies

pa check up po sa OB pa ultrasound para sure baka need mo pampakapit at bed rest