philhealth

Hello po. sino gagamit ng philhealth dito sa panganganak?? 2 years akong walang work kaya di ako nalahulog sa philhealth. nung nagkawork naman ako, naghulog agad ako. now na pregnant ako, need ko daw bayaran lapses ko na 2 years or else, di ko rin magagamit yung philhealth benefits ko. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

19 Replies

2yrs akong hindi nakapag hulog sa philhealth nun tapos naghulog lng ako ng 6months kasi quartly ung pagbabayad ng employer ko nun,cs ako sa private 19k dn ung binawas ng philhealth sa kin

2y ago

kelan po kayo nanganak?