philhealth

Hello po. sino gagamit ng philhealth dito sa panganganak?? 2 years akong walang work kaya di ako nalahulog sa philhealth. nung nagkawork naman ako, naghulog agad ako. now na pregnant ako, need ko daw bayaran lapses ko na 2 years or else, di ko rin magagamit yung philhealth benefits ko. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

19 Replies

what if since 2017-2022 continues may contribution since ng wwork . pero sa present ko work now naman 4yrs na mga mag kano kaya ma less ko sa PH pag nanganak ?

walang hulog philhealth ko nun pero un pa din ginamit ko... out of 18k na bill, 1k lang binayaran ng asawa ko... normal delivery

yap. ganyan na po ang policy nila ngayon you need to pay for the unpaid months or years para magamit mo yubg philhealth mo

kung hindi pa po kayo kasal mash pwede po bayaran ang 1year para magamit mo ulit sa panganganak mo po

Dapat po bayad yung nov 2019 up to 2022 yan po sabi ng philhealth nung nag inquire ako.

Pero ngbayad din aq philhealth binauaran q ang mga lapses q 2019 hanggang 2021

2y ago

Magkano po inabot? Kasi 2019 din po last hulog ko manganganak ako this july 😊 Para lang po may idea ako hm babayaran ko thanks

ako po last 3years ago ko huling nagamit po sa panganganak din po

ang alam ko dapat my hulog ka ng 8 months bago ka manganak .

Dati na nganak ako pinabayaran din sa akin 2 yrs.