philhealth

Hello po. sino gagamit ng philhealth dito sa panganganak?? 2 years akong walang work kaya di ako nalahulog sa philhealth. nung nagkawork naman ako, naghulog agad ako. now na pregnant ako, need ko daw bayaran lapses ko na 2 years or else, di ko rin magagamit yung philhealth benefits ko. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

19 Replies

kagagaling ko lang po sa philhealth last June 3 pababayaran Po LAHAT ng lapses ninyo para mgamit nyu Po Ang philhealth benifits sa panganganak.kung hindi Po mababayaran lahat Hindi Po maaupdate Yung philhealth nyu hindi Po kayo makakuha ng MDR.kagaya Po sa Amin philhealth ng Asawa ko gagamitin ko.hindi nya nahulugan eh July 2020-dec2020 Jan 2021-dec2021 Jan 2022-august 2022 august Po kc ako manganganak 8600 Po Ang binayaran nmin para makakuha ng MDR.yun na po Ang bagong patakaran ng Philhealth ngayon