philhealth

Hello po. sino gagamit ng philhealth dito sa panganganak?? 2 years akong walang work kaya di ako nalahulog sa philhealth. nung nagkawork naman ako, naghulog agad ako. now na pregnant ako, need ko daw bayaran lapses ko na 2 years or else, di ko rin magagamit yung philhealth benefits ko. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

19 Replies

Yes, true po yan. yan napo ang policy ni philhealth ngaun. dati dapat 9 months updated kalang. ngaun kc pinababayaran na lahat ng lapses para magamit mo ..