MAY due date

Hello po, sino dto May ang due date? Ano na po mga nararamdaman nyo mga momsh?? May 15 Due date ko. :) Hirap ako kumilos, hirap magbreathe at wee wee ng wee wee. Ang bigat na ng tummy. Ganun dn ba sainyo?

2 Replies

Ganyan po talaga, nung ako ayoko na maglakad or umalis ng bahay kasi parang mahuhulog si baby.. konting tiis nalang po mommy makakaraos ka na din

may 17 same lng tayo ng nararamdaman pero need prin maglakad lakad para hnd po manasin