Wee Wee ni Baby

Mga Mommies ask ko lang kung normal lang ba na halos 3-5 times lang kung mag weewee si baby sa isang araw? Ngayon 12hrs na diaper nya wlang wee wee.. #PleaseAnswerPoMgaMommy

Wee Wee ni Baby
8 Replies

. need nyo po oadedeein ng mas madalas kung sakali at baka rin pawisin si baby, kung pawisin, dun napupunta yung dinidede nya (kung malakas dumede) monitor mo. kung after 24hrs ganun pa rin pwede mong ipacheck up.

Pag po mainit ang panahon bibihira mag wiwi si baby kaya kung kaya ndi na muna idiaper sa umaga ehhh wag na kung gabi lang kung maaari kase pag mainit ang panahon balulisawsawin si baby lalonna kung nakadiaper

ganyan din sa anak ko momsh. pnapadede ko lang nang madami tsaka pnapainom Ng tubig Kasi sobrang init bka Kasi ma dehydrate. every morning Hindi ko siya pnapasuot Ng diaper pag Gabi lang po. 6months po baby ko

12mo ago

mi pure breastfeed ka ba?ilang beses mag poop ang baby mo?

kapag po mainit ang panahon sa pawis ni baby nalabas ang tubig sa katawan. ganun po talaga. yung anak ko noon months old palang ganun din. ngayon 1 yr and 8mos na siya..

ganyan din nangyari sa baby ko Pina check up ko kaagad me kasi first time nangyari yon Pala UTI na

Dapat may ihi within 6hrs if 12hrs report to your pedia na. Hydrate din your baby pra mka ihi

depende yan sa tinitake niya kung gano siya sa water at dede

Kulang ndedede nya pg ganyan tapos mainit mxado mii