s26 gold 0-6

ganto po ba talaga poop ng s26 gold thankyou po sana may makapansin

s26 gold 0-6
11 Replies

Mi, bilangin mo po gaano sya kadalas magpoop ng ganyan in 24hrs. And monitor mo rin kung madami pa din dumede ng milk si baby. Mahirap kasi ay madehydrate po sya. Si LO ko po-6months, nagpoops ng ganyan naka-8x sya in 24hrs, and humina ang pagdede nya. Considering na S26-Gold na iniinum nya since day 1 (mixed-feeding po ako). Parang nahihirapan din sya magpoop, tapos ganyan po ang stool nya. I got worried kaya dinala na namin sa ER, hindi sya nalagyan ng swero pero pinapalitan ang gatas nya ng Lactose Free, pinainum ng Pedialyte kada ihi & poop nya, and may probiotics na pinapainum. 2days kami sa hospital until medyo nagsolidify na ulit ang poops ni LO. No fever and hindi rin nagsuka si LO ko. Negative din sa blood and stool test sa kanya. Importante talaga is macheck si baby, iba pa din na personal na macheckup si baby.

12mo ago

sa LO ko umpisa nag 1month siya nag ganyan din poops niya tapos resulta sa poops niya may bacteria daw kaya pinagpalit kami ng AL110 okay na poops niya. Maharlika lang talaga AL110 yan na gatas niya.

Nung isang gabi lang ako nagsimula ng S-26 gold sa LO ko na 1 month and 6 days. From Bonna to S26. Naging watery din po yung popo niya simula kaninang umaga. Mga 3 times na siya nag-poop today. Malalayo naman po agwat ng oras. Isa kaninang umaga, lunch time din isa, at ngayong hapon. Sa Bonna po, once la siya nagpopoop. Thanks. Sana normal lang po yun. Malakas naman siya dumede.

12mo ago

mi nung napalit kb ng formula hinaluan mo p ng old milk nya? same po Kase tyo from bona nagswitch din po ako sa s26..thnkyou

ganyan rin sa baby ko, tinanong ko pedia kung normal lang, normal naman daw, pero kung gusto ko raw magpalit ng milk, okay lang naman din. So, nagpalit ako from s26 to Enfamil. mas okay na poops nya ngayon, hindi solid pero di rin watery.

ganyan den kay baby , s26 den ,ma tubig ang pupu nya nagtaka na ako nung parang every dede poop, sa ngayon follow up check up nya mamaya .. sana ok na sya kung di naagapan dehydrated na dapat baby ko 😫

12mo ago

lactose intolerant po si baby, nirecomend ni pedia na magpalit kame ng fornula nya AL 110.. so far umokey napo poops nya ..

Ganito din lo ko s26 din mejo mas solid lang saknya na paste like tapos parang may sipon. Tinanongko pedia nya let it be daw sabi. 5mos na sya.

Ganon din sa poops ni baby ko ngayun po.. s-26 gold din kmi start khapon, 2x nansya ngpoops same po Jan..

formula din baby ko ni recommend ng pedia AL 110 and zinc sulfate at ORS kasi ganyan dumi niya.

normal po yan after ilang days magiging ok narim yan same sa bb ko

mgpalit ka ng brand ng gatas mami. di yan hiyang ung baby mo.

paano pag ganito ? bonna naman gamit ko