cysts

Hello po. Sino dito may multiple breast cyst, kamusta po pakiramdam ninyo? Masakit po ba?

2 Replies

Hi sis aq meron after 2 excision of fibro adenoma benign sa left breast, tapos fibro cystic both breast and monitoring aq before every 6 months pero nung last ultrasound ko sv ng ob yearly nalang. Nung hindi pa ko buntis kapag magkakamens nq sumasakit xa. Tapos kapag malamig ganun din pero tolerable naman. Basta compliant ka lang palage sa follow up para mamonitor mo kung dumadami ba xa or ganun padin.

4y ago

Hindi naman as long as guided ka ng ob lahat planado😊

Baka mastitis lng yan mamsh

4y ago

Sa ultrasound kasi cyst daw po.