CS and operation sa ovary

Ano po pakiramdam kung pagsasabayin ang CS at operation sa ovary dahil may cyst na aalisin ? Nakakatakot po ba ? Pa share po sana ng kwento ninyo. Salamat po.. #firsttimemom

1 Reply

isahang bukas lang naman po yun, so ang pakiramdam mo ay iisa lang, masakit after ng operation mo at nawala na yung anesthesia. kahit yung CS lang same lang din ang feeling kasi isang hiwa lang naman ang gagawin isasabay lang yung pagtanggal ng cyst sa ovary mo sa paglabas ni baby. bale mauuna muna si baby at placenta mo then yung cyst na.

2y ago

maraming salamat po ☺️