Cyst

Sino po dito yung katulad ko na pregnant and may cyst sa ovary?kamusta ka po?

3 Replies

Ako my ovarian cyst kaya ako nagbuntis pra sabay na sila tanggalin pag CS ko

May dermoid cyst din po ako momsh 37 weeks pregnant.

4y ago

Talaga momsh? Sa akin kase nung buntis pa ako lagi na siyang sumasakit kaya nagpa cs na ako at masabay na. Normal ka ba manganganak or cs?Anlaki pala ng cyst mo

Both ovary ka rin mamsh?

5y ago

Hi Mommy! Ask ko lng din experience mo, dermoid cyst din ako left ovary. Kmusta nmn po? Thanks!