hilot

Hi po sino dito ang hinilot after manganak at pinausukan ang pwerta at buong katawan? C-section po ako. Any insight po. Nakakagaan po ba ng feeling?? Parang nakakatakot kasi pausukan tapos raw pa ung sugat mo.

8 Replies

Wag po munang magpa hilot. During our pregnancy, kinoconsume ni baby lahat mg calcium natin that's why marupok pa ang mga buto natin after manganak. Our bones need some time to recover. Yung MIL ko, nagkaron ng sakit sa spinal cord matapos nyang magpahilot 1 month after nyang manganak.

I ask my ob nung 4 days after ko ma cs pwede naman ipahilot pero wag malapit sa sugat at ung hilot na pamparelax lang siguro... Sa pagpapausok naman di ko nagawa before kaya not sure kung totoo .pero better po na continues mo ung calcium vit mo nung buntis ka

Ako po mommy. And yes nakakagaan sa pakiramdam nung usok cs den po ako at hinihilot den ako after ko pausukan okay naman sya sis wag k lang magpapahilot dun sa tahi mo

nag pa massage ako after 1 month as per advice din ng OB ko para ma relax lang basta make it sure na soft lang at hndi matatamaan ang sugat

aq hinilot , sumakit kac yung likod ko, yung matandang manghi2lot naman ang nagsabi na pwede , basta wag lang sa part ng tahi.

ndi p po pede hilutin anq CS after manqanak hanqqat wala panq 1yr.

4y ago

ndi p po kc pede maxado panq sariwa suqat paq CS ..

Hala! Baka magka impeksyon ka

Bawal po yan sa cs momsh