Pampahid sa tummy

Hello po silent reader lng po ako dito, 11weeks preggy na po ako... Tanong ko lng po kng ok lng po ba ung eficascient pampahid sa tummy po? Minsan kc feeling bloated ako kaya naglalagay ako Ng eficascient...or baka may suggestions po kayo kng ano dapat...salamat po sa sasagot☺️

2 Replies

bloated normal naman siya. drink lots of water. im not sure if pwede efficascent, but i wouldnt advise you na gumamit. hanap ka ng mas safer pa, ask si OBGyne.

Related Articles