worred

mga momyss.. worred lng po tlga ako.. ask ko lng po sa inio kng natural lng po bah sa 4months preggy ang medyo kumikirot ung tummy.. 1nce lng po cia.. T. Y po sa sasagot..

2 Replies

Yes po,saken madalang lang sa abdomen pero masakit sya mag 5 months nko. Umiinom ako warm water

5y ago

ang pagsakit nia minsan momy e ung kirot nah akala mo po e parang kabag..

Yes kung di naman matagal at once lang naman nangyari baka napagod ka lang

5y ago

Ok po. Iwasan po ma stress bawal sa buntis ang ma stress masyado ☺️

Related Articles