Breastfeeding

Paano po ba mlaman if nabusog ba talaga si baby sa breastmilk ko? First time bf mom here. Not sure if marami ba tlga akong gatas, basta nillatch ko lang c baby then dede sya ilang minutes sakin, then tulog then dede ulit, but not sure if enuf ba nkukha nya na milk sakin.

2 Replies

remember mommy may mga signs Tayo pag gutom ang baby.. :) drink plenty of water 3-5liters a day Ako as a bf mum :)

if may diaper output po si baby and hindi naman po sya fussy, your supply is good. 💙❤