Ngipin sa ibaba lahat ang tubo

Hello po. Si baby ko po may 2 ngipin na naunang tumubo sa baba, tas sumunod po ngayon may tumutubo na naman sa may pangil. Usually po kasi sa taas ang pangapawang tubo. Worried lang po ako

2 Replies

hello Mommy, ok magkakaiba po ang mga baby.. Si baby Abbie po namin, magkasabayan na naglabasan yung dalawa sa taas at dalawa sa baba..apat agad in one go.. now po na 9months na sya, dalawa po ulit sa taas at yung isang pangil naman po..

hindi pareparehas mii. sa baby ko po apat muna sa baba tapos saka yung two front teeth sa itaas