Hiwa-hiwalay ang tubo ng ngipin ni baby

Dapat ko po ba pa check up si baby kasi 19mos na po dya 6 palang natubong ngipin at hiwa hiwalay po ang tubo.. #firttimemom

Hiwa-hiwalay ang tubo ng ngipin ni baby
1 Reply

Alam mo ba na 7 years old pataas lang ang concerns ng mga dentist?

11mo ago

not really. some pedias reco 2 yr old kids sa pedia dentists din depende sa situation. merong dahil need na lagyan ng fluoride yung teeth kasi maaga nagsstart masira so to prevent this need na magvisit sa dentist ng bata.