Paninigas ng Tiyan at 35 weeks

Hello po. Share ko lang po. I'm 35 weeks and 5 days pregnant. Naninigas po palagi tiyan ko, minsan sumasakit din yung tiyan at lower back ko. Nawawala tapos bumabalik yung sakit. Tapos minsan may tumutusok sa pwerta ko. At mabigat na sa puson ko. March 11, 2024 po yung EDD ko. Worry po ako kasi ba ka ma pa early preterm labor. 😔

7 Replies

ganyan din saakin kaso 38 weeks nako ngayon..tapos nakaraan week nag pa EI ako close cervix pa eh

Related Articles