naninigas na tiyan , 35 weeks and 6 days pregnant

Normal Lang po ba Naninigas yung tiyan tapos mejo Masakit? sana po may makasagot , pang 3rd child kona po ito pero naninibago po ako at nakalimutan ko po kasi yung sa dalawang nauna ko , #advicepls

2 Replies

same here im 35weeks nung nafeel ko na lagi naninigas tyan ko at madalas din gumalaw. may light diahrrea na din ako 3-4 times a day. medyo mahirap na din matulog. at 4 times umihi pag gabi hanggang madaling araw.

Normal lang yan kasi malapit na yan