Sumasakit ang puson tapos parang may gumagalaw at naninigas din po. 11 weeks palang tiyan

Hello po, tanong ko lang po normal lang po ba yung sumasakit ang puson tapos parang may gumagalaw? 11 weeks palang po tiyan ko ngayon. Salamat po sa sasagot.

6 Replies

hangin dw po un minsan kapag parang may nararamdaman sa puson. haha sabi ng ob tas may natusok pa nga minsan . kala ko nga si baby ka. kaso masyado pa maliit para maging kick ng baby un.

Sa ngayon 16 weeks na tiyan ko lagi ng may gumagalaw sa tiyan ko . Kaso lagi naman sumasakit ulo ko .

same here. masakit din balakang ko. na realize ko, hangin pala. haist

hangin ba yon?wala bang masamang epekto yon kay baby?

Same po tayu

kamusta po?

7mo ago

Okay lang naman po