baby girl

Hello po, share ko lang po s inyo. Di kc ako mkapaniwala n baby girl ung nasa tiyan ko, nung 17y/o kc ako inoperahan ako (ovarian cyst) and alam ko tinanggal isang ovary ko kaya ang sabi saken ang mgiging anak ko lalaki lang po. Ung panganay at pangalawa ko parehas lalake. So tong pang 3rd ko expect n namin ng partner ko n lalake sya. Sobrang happy and blessed lang n my baby girl n ako ??

baby girl
8 Replies

Wala naman sa ovary ang determination ng sex ng baby. Ang egg cells natin ay may X-chromosome lang. Ang sex determination ay base sa sperm cell from the husband dahil pede itong magkaroon ng either X or Y chromosome. XX - babae XY - lalaki Ang lalaki lang ang may capability magbigay ng Y chromosome for your male child.