baby girl

Hello po, share ko lang po s inyo. Di kc ako mkapaniwala n baby girl ung nasa tiyan ko, nung 17y/o kc ako inoperahan ako (ovarian cyst) and alam ko tinanggal isang ovary ko kaya ang sabi saken ang mgiging anak ko lalaki lang po. Ung panganay at pangalawa ko parehas lalake. So tong pang 3rd ko expect n namin ng partner ko n lalake sya. Sobrang happy and blessed lang n my baby girl n ako ??

baby girl
8 Replies

Hi sis. Ano po left or right po ovary ang tinanggal saiyo po.

4y ago

Ano na po naging gender ni baby number 3 po?