Pigsa

Hi po, share ko lang po ang pagkaka alam po namin pigsa po ito , tuwing mainit po nalabas yung mga ganyan ng anak ko sa ulo , naaawa ako sakanya pero sabi ng pedia normal lang daw yun, sobrang pawisin kasi niya . May same situation po ba ako dito? Pangpagaan lang ng pakiramdam . Thankyou 💕

Pigsa
17 Replies

Same situation here. Ganyan siya kapag mainit ang panahon kaya nakakaawa. Make sure na lagi siyang napupunasan ng pawis and try mo patingin sa derma. May nilalagay na ointment for kids sa mga ganyan para mawala agad.

Maam painomin nyo ng first vita plus ,yan lang pinainom ng pinsan ko sa anak niya may ganyan pwedi po siya sa baby vitamins na din siya

nagkaron ng ganyan anak ko kaka pacheck up ko lang sa knya netong wed. binigyan sya ng gamot na anti biotic. pigsa yan sabi ng doc.

Nag ka ganan din po yung Baby namin. Pinapaligo namin pinakuluang dahon ng bayabas ang bilis lang natuyo tapos Dr. Sulfur na soap.

Magpalit ka ng ginagamit nya sa ulo, advice ko sayo lactacyd baby bath try mo, kapag ayaw try Cetaphil po

Bakit nyo pa po pinadami? Ipacheck up nyo na, dalhin na sa center. Di nman doctor/pedia ang nandito.

sobrang pawisin din baby ko sis pero so far walang ganyan try nyo gumamit ng Lactacyd baby wash po

Pa check up nyo po sa pedia, kung pigsa po yan kailan nya uminom ng antibiotic

Check up na po sa pedia. Ang dami nyan. Mukhang kelangan nya mag antibiotic

may ganyan din anak ko ano po ba ang pwedeng home remedies sa ganyan?

8mo ago

hotcompress daw po 3x a day then lagyan ng betadine after