Pigsa sa kili-kili

Hi mga mami, ask ko lang po kung naexperience nyo magka pigsa sa kili kili habang buntis? 8 months na po yung tyan ko, di ko sure kung pigsa sya kasi walang mata. Thank u po if may mag share ng same exp at kung pano nyo po nagamot. #firsttimemom

2 Replies

ako nagkaron ako maliit n bukol s kilikili s kanan smula nun bago mag 5months tyan ko..pero nd ko gngamot e hnyaan ko lng 😅 nd nman sya nalaki.

3y ago

Sakin mami gumaling na pigsa tlga sya nung una kasi alang mata, tapos bglang nagkaron nnerbyos ako kasi may nbbsa pkong cancer cancer hahaha magaling na po sya sakin ngaun 😇

may pigsa din po ako now sa kilikili, ano pong ginawa niyo para gumaling?? 18 weeks pregnant po ako