Skin color

Hello po share ko lang nakaka hurt at nakakainis kasi ibang tao. Kami nang hubby ko is maputi kaya madami talaga nag ququestion na kung bakit daw maitim or moreno ang baby namin kung pareho naman kaming maputi. Sabi nang pedia nya mag chachange color pa din naman daw sya, pero okay lang kahit anong kulay meron sya mahal parin namin sya nang daddy nya at nakakatuwa kasi mukhang matangkad at gwapong bata. Hindi bali na maitim Tall dark and handsome naman paglaki. ❤️😂

Skin color
72 Replies

naku momsh tama po si pedia magbabago pa kulay ni baby.. ako nga maitim ako nung baby pa.. nagtataka sila kasi habang lumalaki pumuputi na ako.. hehe

hahaha nako mamsh .. tarayan mo mga ganyan tao.. ako ganyan ginagawa ko. eh ano bang paki nila.. mahalaga gwapo at maganda mga LO natin. haha

hnd nmn porke paputi kaung dalawa maputi n dn baby nyo..minsan kc sa magulang nyo both side merong hnd kaputian kya don pwd nkuha nya kulay.

..yes po! k2lad po sa baby co maitim din xa nung nilabas co ,, pero ngaun po maputi na po xa 😊 maputi din po acu at pti hubby co.. 😊

magbabago pa po yan.momsh kc ung 2nd baby q tlagang super itim kala q pinaglihian q c LeBron James pero ngaun maputi na xa ngaun..

pareho po tayo mommy moreno din po panganay ko 😊 Kahit anong kulay po nila Thank God kasi basta healthy sila okay na sa atin.

Magbbago pa yan kulay ni baby momsh, kasi yung baby ko ganun din maitim sya nong lumabas simula 3mos nagbago na kulay nya naging maputi.

Yung 2 pamangkin ko ganyan din, maitim nung baby, pero habang lumalaki sobrang nagbago ang kulay, ngyon sobrang puti na nila..

Magbabago pa po talaga yan mommy, ganyan din si LO pagkalabas maputi tapos nangitim then balik din sa pagka maputi. :)

Magbabago pa kulay nyan ni baby mamsh , sabi din ng OB ko months pa daw po. kasi kme ng Mr. ko maputi tas sya morena