SSS Settled Claim Status.

Hi po, Settled Claim na po status ng Maternity benefit ko sa SSS and ang Check date is Aug 30. Mga ilang days pa po kaya bago siya pumasok sa bank account ko? Thanks

14 Replies

Checkdate po ng Matben ko is sept. 01,2020 hanggang ngaun di pa pumapasok sa account ko nagfollowup po ako sa kanila Sabi nila ngkaproblema dw Yung may Checkdate ng sept. 01to05 tinanong ko naman kung kailan maayus yun wala pa dw update yung main.. Cnu dto kapareho ko? Bdo po bank ko.. Hanggang ngaun d ko alam kung kailan maaayus yun.