Sss settled claim

Hi mga momsh ask ko lang pag settled clain na po nkalagay sa status ko sa sss kelan kaya papasok sa account ko ang money#1stimemom

5 Replies

Submitted MatBen last June. After a week, settled na nakalagay sa SSS website account ko. After 2 working days, pumasok na sa bank account. Employed here but kami pinaglakad ni employer at sa bank account ng company pinapasok para madali. Nakuha ko naman ng buo since Hindi Naman nag advance si employer noong nanganak ako.

According sa SSS before, 2 - 3 weeks after settled date doon pa lang magrereflect sa ATM mo ang pera. Ngayong may pandemic, expect some delays kaya check mo na lang mommy from time to time kung nagreflect na sa bank account mo.

Hi mga moms,ask klng po settled claim status ng sss matben ko in then employed po anu po ba ibigsabhin nun,

saken non 2days lang after masettled natransfer na agad sa bank acc

Paanu pag employed mga moms please pasagot nmn ouh.

3y ago

Kasabay po ng last payroll before ng maternity leave, kung thru company po kayo nagpass ng notification. Iniinform po tayo usually ni company kung kelan ang crediting and start ng naternity leave