Am I pregnant?

Hello po! Sept. 20 po ang first normal menstruation ko at may nangyari po samin nung bf ko noong Oct. 17. Nung ginawa po namin yon ay nakaunderwear at boxer po sya at nakaundies at short naman po ako. Netong Oct. 26 po ay nagspotting ako at nakakaranas ng bloating, makakalimutin, madalas inaantok, sumasakit ang likod, kung minsan ay walang gana kumain. Buntis po ba ako?

2 Replies

Delayed ka ba sis? Mag PT ka po

5y ago

pagtapos ko po magspotting nagkaroon na po ako ng regla

Try nyo po mag pt sis. Kapag nag positive better pachrck up agad kasi may spotting.